Sơ nét về AZFOOD

2013, “AZ-Shop” tiền thân của AZFOOD ngày nay đã bắt đầu kinh doanh online và tiếp cận Siêu Tốc đến khách hàng trong thời kỳ kỷ nguyên số. AZFOOD được thành lập vào ngày 7/12/2016 và đi vào hoạt động kinh doanh thực phẩm từ ngày 2/06/2017.

Hiện nay, AZFOOD là một trong những nhà cung cấp của các mã hàng thức ăn nhanh & viên thả lẩu dẫn đầu tại thị trường Phía Bắc và hiện đang cung ứng cho các chuỗi nhà hàng như: Hoàng Yến, Ò ó O, nhà hàng Việt (Satra) cùng với các hệ thống trà sữa – xiên que trên khắp 63 tỉnh thành.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, AZFOOD đã và đang không ngừng cải tiến quy trình dịch vụ và sản phẩm để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, AZFOOD còn chủ động kết hợp liên kết Cty sản xuất thực phẩm Beco nhằm nâng cao chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

AZFOOD gắn liền với hình ảnh Cá Heo Ngậm Bó Lúa

– Cá heo tượng trưng cho ngành Thủy sản.
– Bó lúa tượng trưng cho ngành Nông sản.

Đó là sự hoà quyện tinh tế giữa Nông – Thuỷ sản để đem đến những sản phẩm chất lượng và uy tín!

Vì lợi ích cộng đồng, khẩu hiệu “Ăn ngon – Sống khỏe” đã được AZFOOD lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của AZFOOD mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm ngon và mang đến sức khỏe cho cộng đồng.

Sức sống, khát khao của một tập thể để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong hơn 3 năm trở lại đây.